Thiết Kế Thi Công Ống Hút Khói Tại Bàn, Hệ Thống Hút Khói Nhà Hàng
092.884.3838
Chat:

Thiết Kế Thi Công Ống Hút Khói Tại Bàn, Hệ Thống Hút Khói Nhà Hàng

Nhận Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Ống Hút Khói Tại Bàn, Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khói Nhà Hàng Trọn Gói Giá Tốt Tại TP HCM

Ống hút khói tại bàn không còn khá xa lạ gì đối với các nhà hàng, quán nướng… đang sử dụng các thiết bị bếp nướng không khói Hàn Quốc. Một hệ thống ống hút khói tại bàn được thiết kế thi công lắp đặt với mục đích “cần phải có” để hệ thống vận hành theo đúng với nguyên tắc của nó.

Hãy liên hệ Inox Việt Nam chuyên nhận tư vấn thiết kế thi công ống hút khói tại bàn, lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng trọn gói giá tốt tại TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An,… dạng mềm hoặc cứng theo yêu cầu uy tín đảm bảo chất lượng an toàn sang trọng và rất chuyên nghiệp.

thi-cong-ong-hut-khoi-tai-ban-tphcm
Thi công ống hút khói tại bàn TP HCM

Ống hút khói tại bàn dạng mềm là gì trong hệ thống hút khói tại bàn

Là một loại ống hút khói tại bàn hay còn gọi là máy hút khói trực tiếp bốc lên từ bếp nướng dùng than hoa đặt âm dưới bàn ở các nhà hàng, quán nướng… Về cơ bản ống hút khói được lắp trên đầu ngay trung tâm bếp nướng hay bếp lẩu nướng không khói nên chúng sẽ hút ngay khi bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới gần 99% không có khói thoát ra xung quanh.

Ứng dụng ống hút khói tại bàn dạng mềm và cứng cho hệ thống hút khói tại bàn quán lẫu nướng

Ống hút khói tại bàn dạng mềm và ống hút khói dạng cứng quán lẩu nướng hiện nay được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường bởi những lợi ích nhất định của nó có thể mang lại đó là:

thi-cong-ong-hut-khoi-tai-ban-quan-lau-nuong
Thi công ống hút khói tại bàn quán lẫu nướng

Lợi ích khi sử dụng Ống hút khói tại bàn:

Khi sử dụng Ống hút khói tại bàn :

Giúp thực khách thoải mái tận hưởng những món nướng mà không bị ảnh hưởng của mùi khói, mùi, hơi nóng, hơi cay xè của thức ăn bám vào trang phục, đầu tóc.
Sử dụng hệ thống ống hút khói tại bàn kết hợp với các bếp nướng không khói đặt âm dưới bàn để kinh doanh ẩm thực và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.
Khi sử dụng ống hút khói tại bàn cho nhà hàng luôn được khách hàng ưa chuộng với mô hình mới cùng với chức năng hút khói, thức ăn chín đều, không gian được khử mùi, sạch sẽ mang lại cảm giác an toàn và thoải mái thao tác khi sử dụng.

Đặc điểm cơ bản của ống hút khói tại bàn dạng mềm cho hệ thống hút khói quán lẫu nướng

tu-van-lap-dat-he-thong-hut-khoi-tai-ban-quan-lau-nuong-han-quoc
Tư vấn lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn quán lẫu nướng hàn quốc
he-thong-hut-khoi-tai-tphcm
Nhận thi công hệ thống hút khói tại TPHCM

Hãy nhanh tay liên hệ với Inox Việt Nam để các bạn có được cho bản thân những sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi những lý do cơ bản như sau:
Đến với https://hethonghutkhoi.com/ Inox Việt Nam các bạn sẽ sở hữu được cho mình những ống hút khói tại bàn đảm bảo được chất lượng và an toàn nhất trong quá trình sử dụng.

 

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-19
Thi công Chụp hút khói liên hệ ngay