Lắp đặt Bếp Lẩu Nướng Không Khói, Bếp Nướng Không Khói BBQ
092.884.3838
Chat:

Lắp đặt Bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, Bếp nướng than hoa không khói cho nhà hàng BBQ

Bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có những giải pháp nhất định. Riêng với việc kinh doanh các nhà hàng hay quán ăn hiện nay cần có bếp lẩu nướng không khói.

Không thể phủ nhận được sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ cũng như việc phát triển các thiết bị và máy móc để phục vụ cuộc sống như hiện nay. Các thiết bị ra đời giống như là một người bạn không thể thiếu được của một số ngành nghề kinh doanh. Lĩnh vực ẩm thực hiện nay có thể nói là đang trên đà phát triển khá sôi nổi. Ngoài việc sáng tạo ra các món ăn ngon thì còn có các thiết bị hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn đọc một vài thông tin hữu ích về bếp lẩu nướng không khói.

Thiết kế bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc

Một trong những sản phẩm vượt trội của các nhà hàng hiện nay là chiếc bếp lẩu nướng không khói. Vậy mô hình này được thiết kế như thế nào? Chắc hẳn sau khi nghe xong cái tên này thì nhiều người đã hình dung ra được phần nào sự thiết kế của hệ thống. Chắc hẳn phải có một hệ thống hút khói để tạo nên một không  gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp ở nơi thực khách thường xuyên thưởng thức các món ăn.

lắp đặt Bếp lẩu nướng không khói hàn quốc, bếp nướng than hoa không khói

Bếp lẩu nướng không khói trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn và đặc biệt là với những cơ sở chuyên cung cấp các món lẩu nướng. Bếp lẩu nướng sẽ được kết nối với hệ thống hút khói tự động. Hiện nay có hai hệ thống cơ bản là hệ thống hút khói tại bàn hút dương và tại bàn hút âm.

dia-chi-lap-dat-lau-nuong-nha-hang
Địa chỉ lắp đặt bếp lẩu nướng nhà hàng trọn gói, cung cấp sản xuất và bảo trì

Tuỳ vào điều kiện nhà hàng cũng như sở thích của chủ nhà hàng mà họ có thể có những kiểu lắp đặt khác nhau. Dù được lắp đặt theo cách nào đi chăng nữa thì không gian sang trọng trong nhà hàng chắc chắn sẽ được giữ vững và một sự tiện ích nhất định chắc chắn sẽ được khách hàng cảm nhận được rõ nét nhất.

lap-dat-bep-lau-nuong-khong-khoi-han-quoc
Đơn vị nhận lắp đặt bếp lẩu nướng không khói hàn quốc

Có bếp lẩu nướng không khói tha hồ thưởng thức các món nướng

Nếu như trước đây, các món nướng được đưa đến kèm theo cả mùi khói, có khi xông lên tận mắt khiến cho thực khách cảm thấy có phần khó chịu. Giờ đây, khi có sự xuất hiện của bếp lẩu nướng không khói thì tất cả những khó khăn này của nhà hàng đã được giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Khách hàng có thể tự tay chế biến món lẩu ngay tại bàn theo khẩu phần ăn cũng như sở thích của mình mà lo nghĩ gì đến chuyện mùi khói khó chịu sẽ bám trên áo quần hay không gian ăn uống không được trong lành như thời gian trước đây nữa.

Hệ thống ống hút khói tại bàn
Hệ thống ống hút khói tại bàn, hệ thống hút khói âm bàn, bếp lẩu nướng không khói hút dương, bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, Báo giá lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc

Ống hút khói tại bàn hút dương [ Bếp lẩu nướng không khói hút dương ]

Khi sản phẩm ống hút khói tại bàn hút dương [ bếp lẩu nướng không khói hút dương ] ra đời thì các nhà hàng ra sức “sắm sửa” cho nhà hàng của mình những hệ thống ống hút khói tiện lợi nhất. Nhưng có lẽ trước khi lắp đặt hệ thống cho nhà hàng của mình thì các nhà hàng nên xem xét thật kỹ lưỡng các hệ thống hút khói tại bàn. Có hai loại ống hút khói tại bàn cho các nhà hàng ở thời điểm hiện tại là ống hút dươngống hút âm. Thực chất mỗi loại ống hút khói không khác nhau là mấy, chỉ cần tuỳ thuộc vào điều kiện của mỗi nhà hàng là khác nhau mà có thể lắp đặt theo một cách riêng biệt. Bài viết này tập trung cung cấp đến độc giả nội dung về ống hút khói tại bàn hút dương và hút âm. Hệ thống hút khói được lắp đặt trực tiếp tại bàn ăn uống và thưởng thức các món lẩu nướng tại bàn. Tất cả những khói hay mùi của đồ nướng sẽ được hút tự động theo hệ thống ống hút khói kết nối trực tiếp với lò nướng và hệ thống thiết bị cung cấp nhiệt để nướng và làm chín thực phẩm. Chính vì như thế nên giờ đây các nhà hàng mới có sản phẩm bếp lẩu nướng không khói để phục vụ khách hàng.

thi-cong-ong-hut-khoi-tai-ban
Thi công ống hút khói tại bàn, Ống hút khói tại bàn hút dương, bếp lẩu nướng không khói hút dương

Ống hút khói tại bàn hút âm [ Bếp lẩu nướng không khói hút âm ]

Sau khi bạn đã xác định được loại hình kinh doanh nhà hàng nướng theo kiểu kinh doanh quán lẩu nướng không khói phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản có hệ thống hút khói kiểu đi âm dưới sàn nhà, mình sẽ thống kê một số vật tư chính cần phải có cho hệ thống bếp nướng than không khói âm bàn hút âm để bạn có thêm định hướng đúng để tham khảo.

Một hệ thống hút khói quán nướng, ống hút mùi bếp hút âm về cơ bản gồm bàn đã khoét lỗ sẵn để đặt bếp nướng, bếp nướng không khói âm bàn hút âm, ống bạc mềm D100 – ống nhôm nhún D100 để nối giữa bếp và hệ thống đường ống chính chạy dưới sàn nhà, quạt hút tổng để hút khói đưa ra ngoài qua đường ống chính đi dưới sàn.

thi-cong-bep-lau-nuong-khong-khoi-tai-ban-cho-nha-hang
Công ty Inox Việt Nam nhận thi công bếp lẩu nướng không khói tại bàn cho nhà hàng TP HCM và lân cận uy tín

Hệ thống ống hút khói tại bàn mang lại sự sang trọng cho nhà hàng

Nguyên liệu được làm nên hệ thống bếp lẩu nướng không khói tại bàn vô cùng hiện đại như thế này là hoàn toàn từ Inox. Trên quy mô dây chuyền hiện đại, một hệ thống bếp nướng hút khói rắn chắn và hoàn toàn phù hợp với mô hình nhà hàng sẽ được thiết lập, mang lại sự tiện lợi cho các nhà hàng và quán nướng. Cũng như nhiều mặt hàng khác trên thị trường, hệ thống ống dẫn khói tại các nhà hàng hiện nay có sự đa dạng về màu sắc. Chính vì như thế cho nên các chủ nhà hàng hiện nay cần cân nhắc thật khéo léo trước khi lựa chọn sản phẩm. Vì màu sắc của hệ thống có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nhà hàng.

Với các nhà hàng có gam màu nhẹ nhàng và tinh tế thì có lẽ hệ thống ống khói màu trắng là phù hợp nhất. Với các nhà hàng cần tôn lên sự đẳng cấp thì hệ thống mà đen là hoàn hảo. Để có bếp lẩu nướng không khói như hiện nay không hề khó khăn chút nào nhưng để chọn được một cơ sở uy tín thì có lẽ là chuyện không phải dễ dàng gì. Tuy nhiên, bài viết sẽ giúp người đọc có được sự dễ dàng ấy khi bạn biết đến cơ sở chuyên cung cấp các vật dụng làm từ Inox tại https://hethonghutkhoi.com . Tại đây bạn có thể thoải mái chọn lựa hệ thống hút khói tại bàn theo ý thích. Thông qua sự tư vấn của các nhân viên để có sự thiết kế hệ thống hút khói phù hợp nhất với nhà hàng của mình.

Trên đây là một vài thông tin về bếp lẩu nướng không khói [ hút âm và hút dương ]. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập tại https://hethonghutkhoi.com/ .

Trong xu thế phát triển xã hội ngày nay, các dịch vụ nhà hàng ăn uống, đều cần các dịch vụ chất lượng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc điểm của các nhà hàng lẩu nướng là cần phải thiết kế được hệ thống hút khói, hệ thống khử mùi do thực phẩm nướng tạo ra.

Nhiều nhà hàng dù có các món ngon đặc biệt đến đâu, chất lượng thế nào nhưng không gian ăn uống ngột ngạt khói đồ nướng cũng tạo ra cho khách hàng không mấy thiện cảm. Nắm bắt vấn đề chung của các nhà hàng lẩu nướng hiện nay về không gian ẩm thực sang trọng. Inox Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra dịch vụ thiết kế thi công hút khói nhà hàng cho sản phẩm bếp lẩu nướng không khói với chất lượng cao, tạo cho không gian ẩm thực tối ưu nhất, phù hợp với tất cả các nhà hàng, quán ăn với chi phí đầu tư thấp mà chất lượng tốt nhất.

Tại sao lại chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói, bếp nướng than hoa?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp lẩu nướng không khói, ống hút khói tại bàn cho nhà hàng chúng tôi vinh dự mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn đảm bảo.
– Chúng tôi có xưởng sản xuất bếp và gia công đường ống hút khói tại bàn riêng biệt.
– Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm bếp nướng than hoa không khói,bếp lẩu nướng không khói.
– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.
– Chúng tôi đã thi công hàng trăm bếp nhà hàng nướng không khói trãi dài trên toàn quốc.
– Thi công và thiết kế hệ thống hút khói miễn phí.
– Cam kết hỗ trợ giá tốt cho dự án & đại lý.

Quy trình cung cấp bảo hành thi công bếp lẩu nướng không khói, bếp nướng than hoa không khói tại bàn.
– Rất tiện lợi trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa.
– Cho các bạn thoải mái thưởng thức các món BBQ hấp dẫn bên gia đình, bạn bè…
– Sản phẩm cực thích hợp cho các nhà hàng không khói tại bàn trong phòng kính và ngoài trời.

thi-cong-bep-lau-nuong-nuong-khong-khoi
Thi công bếp lẩu nướng không khói trọn gói gồm cung cấp sản phẩm lắp đặt thi công bảo trì

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng nướng không khói gồm;
– Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.
– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.
– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.
– Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
– Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
– Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.
Đóng gói, nhãn mác thiết bị bếp nướng than hoa không khói kiểu Nhật Bản
Được bọc bằng PE và thùng carton. Quấn ni lông màng bao kín TB để chống bụi bẩn và tránh xước.
Trường hợp đặc biệt: hàng xuất khẩu, hàng vận chuyển đi xa TB được bọc thêm bìa caton trước khi cố định trong khung gỗ. Hàng có thể được đặt theo yêu cầu riêng.

Một số tính năng cơ bản của bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, Bếp nướng than hoa không khói

– Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biệt giữa bếp nướng không khói và các loại bếp khác đó chính là công năng đặc biết của bếp. Khi sử dụng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có thể vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu sau khi hoàn thành nướng các món ăn.
Với các loại bếp này sẽ làm cho các chủ nhà hàng tiết kiệm 1 khoảng chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp.
Đối với khách hàng sử dụng: sẽ cảm thấy thú vị bởi công dụng đặc biệt này, hoặc có thể vừa nướng vừa nẩu lẩu chỉ bằng 1 tác động nhỏ.
Đặc tính khác:
– Kích thước của bàn và bếp và công suất thì có thể đặt theo yêu cầu.
– Chất liệu mặt gỗ, có hai bếp : Bếp lẩu và Bếp nướng đồng thời viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ.
– Hệ thống hút khử mùi trực tiếp (đi kèm – gắn liền )trong phần thân dưới bàn, triệt tiêu đến 80/85% mùi.
Công dụng và tiện ích:
+ Không cần thi công mặt bằng , lắp đặt đơn giản , không phức tạp.
+ Thích hợp vơi mọi không gian tổ chức tiệc : Trong nhà , ngoài trời …
+ Với mọi người dùng : Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ , Gia đình …

Lợi ích tuyệt vời của bếp lẩu nướng không khói [ hệ thống hút khói tại bàn ]  mang lại

Với nhu cầu ngày càng tăng trong việc lựa chọn kết hợp lẩu, nướng trong các bữa ăn của khách hàng. Hiện dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói hút âm hay hút dương trong hệ thống hút khói tại bàn [ hệ thống hút khói quán nướng ] đã ra đời, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu lợi ích bếp lẩu nướng không khói mang lại.

  • Mang đến tiện ích trong việc tích hợp lẩu, nướng trong cùng một sản phẩm

Thông thường việc thưởng thức các món ăn lẩu, nướng trong cùng một lúc sẽ phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu cung như dụng cụ chế biến. Thế nhưng, hiện nay với sự cải tiến của hệ thống, tích hợp trong cùng một bếp lẩu nướng không khói trong hệ thống hút khói quán nướng đã mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi hơn trong quá trình thưởng thức món ăn.

Sử dụng bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc trong các gia đình cũng như các hệ thống hút khói quán nướng nhà hàng BBQ hiện nay sẽ góp phần tạo nên cho bạn sự tiện ích, hiện đại và giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian để thưởng thức được món ăn ngon.

  • Giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng

Sử dụng hệ thống bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc là một giải pháp hữu ích vô cùng tuyệt vời kết hợp được 2 món ăn cùng lúc trên một dòng bếp. Cùng với đó, sự kết hợp hoàn hảo này còn giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được tối đa điện năng, nhiên liệu trong quá trình sử dụng đến sản phẩm bếp lẩu nướng không khói này.

  • Bếp lẩu nướng không khói góp phần tăng thêm hấp dẫn của món ăn

Bên cạnh những tiện ích mà bếp lẩu nướng không khói phong cách Hàn Quốc mang lại cho người dùng, dòng sản phẩm này còn góp phần tăng thêm hương vị hấp dẫn của món ăn.

Sử dụng bếp lẩu nướng không khói hút âm, bếp lẩu nướng không khói hút dương cho nhà hàng BBQ quán lẩu nướng không khói sẽ giúp hút đi hết các khí độc hại, các mùi món ăn tốt và từ đó giữ nguyên, tạo ra được những đặc trưng riêng biệt của từng món ăn lẩu, nướng khác nhau, tạo cho người dùng sự hấp dẫn trong quá trình thưởng thức. Hơn nữa, sử dụng dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái để thưởng thức đồ ăn mà không lo bị ám mùi lên quần áo cũng như không gian xung quanh.

  • Mang đến những thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Với sự xuất hiện và ra đời của dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói hút dương hút âm âm như hiện nay đã và đang được nhiều nhà hàng thực hiện chiến lược kinh doanh với sự kết hợp của 2 món ăn thần thánh này. Bên cạnh việc không chỉ mang đến sự tiện lợi trong quá trình chế biến món ăn, mà bố trí bếp lẩu nướng không khói có thiết kế hiện đại sẽ góp phần mang lại cho không gian của bạn thêm sang trọng, hiện đại tăng thêm độ thẩm mỹ hơn trong không gian.

  • Mang đến độ an toàn cao cho người dùng

Quá trình thiết kế lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn, bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc giúp cho bạn tiết kiệm được hệ thống dây điện dẫn nối loằng ngoằng, giúp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trên đây là một số lợi ích của việc sử dụng bếp lẩu nướng không khói hay hệ thống hút khói tại bàn [ hệ thống hút khói quán nướng ], hay ống hút khói tại bàn mà bài viết này muốn chia sẻ thêm cho bạn đọc. Mong rằng những thông tin này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn Thiết kế lắp đặt Hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox, chụp hút khói công nghiệp, hệ thống hút khói tại bàn, hệ thống hút khói quán nướng hay lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc ?

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.